- 08h00: Khai mạc lớp Bồi dưỡng công chức văn hóa - xã hội cấp xã năm 2022.
- 14h00: Họp Ban Thường vụ Đảng ủy. Địa điểm: Phòng họp số 1.
- 8h00: Họp Lãnh đạo trường (mời đ/c dung PTP Tổ chức – Hành chính tham gia). Địa điểm: Phòng họp số 1.
- 14h00: Họp góp ý Quy chế chi tiêu nội bộ. Thành phần: Lãnh đạo trường; Trưởng, Phụ trách các đơn vị thuộc trường; Hiệu trưởng Trưởng TH,THCS,THPT Quách Đình Bảo; Chủ tịch Công đoàn trường; Kế toán trưởng; đ/c Khoa (Phòng KHTC). Địa điểm: Phòng họp số 1.
- 14h00: Họp Đảng ủy mở rộng. Thành phần: Đảng ủy; Ủy ban kiểm tra Đảng ủy; Ban chi ủy các Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025. Địa điểm: Phòng họp số 1.
- Đ/c Tâm PHT đi học Lớp Bồi dưỡng đối với lãnh đạo, quản lý cấp Sở năm 2022 từ ngày 29/9/2022 đến 30/9/2022.
- 14h00: Họp giao ban Tháng 10/2022. Thành phần: Lãnh đạo trường; Trưởng, Phụ trách các đơn vị thuộc, trực thuộc trường; Chủ tịch Công đoàn trường; Bí thư Đoàn trường; Trưởng ban Thanh tra nhân dân. Địa điểm: Phòng họp số 1.
- 16h30: Họp Ban tổ chức kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Thành phần: Theo Quyết định. Địa điểm: Phòng họp số 1.
Đ/c Nguyễn Hữu Tâm, Phó Hiệu trưởng trực lãnh đạo (cả ngày).

Sứ mạng - Tầm nhìn

• Published: Tuesday, 12 May 2020 09:42
  • Written by Super User

Sứ mạng

Trường Cao đẳng Sư phạm Thái Bình có sứ mệnh đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ giáo viên; cán bộ quản lý giáo dục, nhân viên trường học và nguồn nhân lực ở một số lĩnh vực khác; liên kết đào tạo trình độ đại học; tổ chức nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ; hợp tác quốc tế về đào tạo nhằm phục vụ cho sự phát triển giáo dục, phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Thái Bình và của đất nước.

Tầm nhìn

Trường CĐSP Thái Bình hướng tới mục tiêu trở thành trung tâm đào tạo sư phạm chất lượng cao, trung tâm nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế quan trọng của tỉnh Thái Bình; phấn đấu xây dựng trường ngày càng vững mạnh, phát triển cả về quy mô lẫn chất lượng, tiến tới nâng cấp thành trường Đại học.

Toàn thể cán bộ, giảng viên nhà trường luôn hết mình phấn đấu cho các giá trị cốt lõi mà người học cần đạt được:

• Thành thạo kĩ năng nghề nghiệp;
  • Năng động, sáng tạo tiếp cận tri thức hiện đại;
  • Thích ứng với sự thay đổi trong tương lai;

· Giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc và sự dân chủ, công bằng xã hội.