- Lãnh đạo trực: Đ/c Hoàng Văn Thiệp.
- 9h00: Họp Tổ kiểm tra nền nếp dạy học và phục vụ dạy học. Thành phần: Đại diện Lãnh đạo trường; các tổ kiểm tra (theo Quyết định). Địa điểm: Phòng họp số 2.
- 9h30: Họp Ban truyền thông trường CĐSP Thái Bình. Thành phần: Theo Quyết định. Địa điểm: Phòng họp số 1.
- 14h00: Họp Ban Thường vụ Đảng ủy. Địa điểm: Phòng họp số 1.
- Lãnh đạo trực: Đ/c Nguyễn Thị Yến.
- 8h00: Tập huấn trực tuyến công tác quản lý văn bằng, chứng chỉ. Thành phần: Đại diện Lãnh đạo trường; Trưởng phòng QLĐT&NCKH; Trưởng phòng TT&ĐBCL; đ/c Vũ Quốc Cường (Phòng QLĐT&NCKH). Địa điểm: Phòng Hội thảo Nhà A6.
- Lãnh đạo trực: Đ/c Nguyễn Hữu Tâm.
- 7h00: Họp Đảng ủy, Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy. Địa điểm: Phòng họp số 1.
- 9h00: Họp xét học bổng Kỳ 1, năm học 2022-2023 cho HSSV. Thành phần: Theo Quyết định. Địa điểm: Phòng họp số 1.
- 14h00: Họp Lãnh đạo trường (mời đ/c Dũng PTP Tổ chức – Hành chính tham gia). Địa điểm: Phòng họp số 1.
- Lãnh đạo trực: Đ/c Trần Thị Nụ.
- Dự Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Đại sứ Văn hoá đọc năm 2022. Thành phần: ĐD Lãnh đạo trường; ĐD Lãnh đạo phòng QLĐT&NCKH; đ/c Nguyễn Thị Hường (Trường TH,THCS,THPT Quách Đình Bảo); học sinh đạt giải trong Cuộc thi. Địa điểm: Thành phố Hà Nội.
- 14h00: Chương trình nói chuyện chuyên đề “Tư vấn, định hướng nghề nghiệp”. Thành phần: Khách mời; Lãnh đạo trường; Trưởng, Phụ trách các đơn vị, đoàn thể thuộc, trực thuộc trường; Trưởng Bộ phận CTHSSV; cán bộ, giảng viên, giáo viên Khoa GDPT&BDGV, Trường TH,THCS,THPT Quách Đình Bảo; học sinh lớp 11, 12 hệ TC nghề; học sinh Trường TH,THCS,THPT Quách Đình Bảo. Địa điểm: Nhà đa năng.
- 8h00: Giao ban công tác Tháng 12/2022. Thành phần: Lãnh đạo trường; Lãnh đạo các đơn vị thuộc, trực thuộc trường; Chủ tịch Công đoàn trường; Bí thư Đoàn trường; Trưởng ban Thanh tra nhân dân. Địa điểm: Phòng họp số 1
- 14h00: Sinh hoạt chi bộ Tháng 12/2022.
- Trường TH,THCS,THPT Quách Đình Bảo tham dự Cuộc thi “Giai điệu tuổi hồng” cấp Quốc gia tại Hà Nội từ ngày 02/12/2022-05/12/2022. Thành phần: Đ/c Nguyễn Xuân Vinh Hiệu trưởng; đ/c Nguyễn Thị Mai Anh (GV phụ trách) và học sinh có tiết mục dự thi.
- Lãnh đạo trực tuần 1: Đ/c Hoàng Văn Thiệp - Hiệu trưởng.
- Ngày hội "Hiến máu tình nguyện" năm 2022. Công đoàn, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phối hợp chủ trì (đối tượng: viên chức, người lao động và sinh viên nhà trường). Địa điểm: Nhà đa năng.

Tuổi trẻ Trường Cao đẳng Sư phạm Thái Bình với các hoạt động đền ơn đáp nghĩa

Những ngày tháng 7 năm 2022, trong không khí xúc động, trang nghiêm của Nhân dân cả nước hướng về ngày Thương binh – Liệt sĩ 27/7, thực hiện Công văn số 589-CV/TĐTN-XDĐ ngày 18 tháng 7 năm 2022 của BCH Đoàn tỉnh Thái Bình, Kế hoạch công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2021-2022 của BCH Đoàn trường Cao đẳng Sư phạm Thái Bình; được sự nhất trí và chỉ đạo của Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường, Đoàn thanh niên trường Cao đẳng Sư phạm Thái Bình đã triển khai Chương trình kỉ niệm 75 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2022) với những  hoạt động ý nghĩa, thiết thực thể hiện tinh thần, trách nhiệm của tuổi trẻ, tri ân công ơn của các Anh hùng Liệt sĩ, Mẹ Việt Nam anh hùng, các thương, bệnh binh, gia đình liệt sĩ, gia đình có công với cách mạng.

Trong ngày 25/7, Đoàn thanh niên nhà trường đã phối hợp cùng Huyện đoàn Hưng Hà tổ chức đi thăm, tặng quà các gia đình chính sách trên địa bàn xã Phúc Khánh, huyện Hưng Hà. Tại những nơi đến thăm, Đoàn ân cần thăm hỏi sức khỏe đồng thời bày tỏ lòng biết ơn đối với sự hi sinh của các gia đình liệt sĩ, thương binh, người có công với cách mạng đã góp phần to lớn vào công cuộc đấu tranh giành độc lập tự do cho dân tộc.

Đồng chí Lê Thị Tú Anh, Bí thư Đoàn trường cùng BCH tặng quà gia đình Thương binh Phạm Huy Quang, thôn Hương Xá, xã Phúc Khánh

Tiếp tục chuỗi hoạt động tri ân, sáng ngày 26/7/2022, 32 đoàn viên thanh niên của Đoàn trường Cao đẳng Sư phạm Thái Bình đã tham gia chương trình Lễ kỉ niệm 75 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ và Biểu dương người có công với cách mạng tiêu biểu do Tỉnh uỷ, HĐND, UBND, UB MTTQ Việt Nam tỉnh Thái Bình tổ chức.

Trong buổi tối cùng ngày, BCH đoàn trường cùng 40 học sinh, sinh viên đã tham gia chương trình Lễ cầu siêu và Thắp nến tri ân các Anh hùng Liệt sĩ tại Đền thờ Liệt sĩ tỉnh Thái Bình. Với tấm lòng thành kính, biết ơn sâu sắc, mỗi đoàn viên Trường Cao đẳng Sư phạm Thái Bình đều tích cực, cẩn thận, tỉ mỉ trong công tác chuẩn bị cho buổi lễ. Mỗi ngọn nến được thắp lên là ngàn lời tri ân sâu sắc, là lời hứa của mỗi đoàn viên trước anh linh các Anh hùng Liệt sỹ, sẽ noi gương thế hệ cha anh, phấn đấu học tập và rèn luyện, góp phần xây dựng đất nước, bảo vệ nền độc lập tự do cho dân tộc.