- Lãnh đạo trực: Đ/c Hoàng Văn Thiệp.
- 9h00: Họp Tổ kiểm tra nền nếp dạy học và phục vụ dạy học. Thành phần: Đại diện Lãnh đạo trường; các tổ kiểm tra (theo Quyết định). Địa điểm: Phòng họp số 2.
- 9h30: Họp Ban truyền thông trường CĐSP Thái Bình. Thành phần: Theo Quyết định. Địa điểm: Phòng họp số 1.
- 14h00: Họp Ban Thường vụ Đảng ủy. Địa điểm: Phòng họp số 1.
- Lãnh đạo trực: Đ/c Nguyễn Thị Yến.
- 8h00: Tập huấn trực tuyến công tác quản lý văn bằng, chứng chỉ. Thành phần: Đại diện Lãnh đạo trường; Trưởng phòng QLĐT&NCKH; Trưởng phòng TT&ĐBCL; đ/c Vũ Quốc Cường (Phòng QLĐT&NCKH). Địa điểm: Phòng Hội thảo Nhà A6.
- Lãnh đạo trực: Đ/c Nguyễn Hữu Tâm.
- 7h00: Họp Đảng ủy, Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy. Địa điểm: Phòng họp số 1.
- 9h00: Họp xét học bổng Kỳ 1, năm học 2022-2023 cho HSSV. Thành phần: Theo Quyết định. Địa điểm: Phòng họp số 1.
- 14h00: Họp Lãnh đạo trường (mời đ/c Dũng PTP Tổ chức – Hành chính tham gia). Địa điểm: Phòng họp số 1.
- Lãnh đạo trực: Đ/c Trần Thị Nụ.
- Dự Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Đại sứ Văn hoá đọc năm 2022. Thành phần: ĐD Lãnh đạo trường; ĐD Lãnh đạo phòng QLĐT&NCKH; đ/c Nguyễn Thị Hường (Trường TH,THCS,THPT Quách Đình Bảo); học sinh đạt giải trong Cuộc thi. Địa điểm: Thành phố Hà Nội.
- 14h00: Chương trình nói chuyện chuyên đề “Tư vấn, định hướng nghề nghiệp”. Thành phần: Khách mời; Lãnh đạo trường; Trưởng, Phụ trách các đơn vị, đoàn thể thuộc, trực thuộc trường; Trưởng Bộ phận CTHSSV; cán bộ, giảng viên, giáo viên Khoa GDPT&BDGV, Trường TH,THCS,THPT Quách Đình Bảo; học sinh lớp 11, 12 hệ TC nghề; học sinh Trường TH,THCS,THPT Quách Đình Bảo. Địa điểm: Nhà đa năng.
- 8h00: Giao ban công tác Tháng 12/2022. Thành phần: Lãnh đạo trường; Lãnh đạo các đơn vị thuộc, trực thuộc trường; Chủ tịch Công đoàn trường; Bí thư Đoàn trường; Trưởng ban Thanh tra nhân dân. Địa điểm: Phòng họp số 1
- 14h00: Sinh hoạt chi bộ Tháng 12/2022.
- Trường TH,THCS,THPT Quách Đình Bảo tham dự Cuộc thi “Giai điệu tuổi hồng” cấp Quốc gia tại Hà Nội từ ngày 02/12/2022-05/12/2022. Thành phần: Đ/c Nguyễn Xuân Vinh Hiệu trưởng; đ/c Nguyễn Thị Mai Anh (GV phụ trách) và học sinh có tiết mục dự thi.
- Lãnh đạo trực tuần 1: Đ/c Hoàng Văn Thiệp - Hiệu trưởng.
- Ngày hội "Hiến máu tình nguyện" năm 2022. Công đoàn, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phối hợp chủ trì (đối tượng: viên chức, người lao động và sinh viên nhà trường). Địa điểm: Nhà đa năng.

Thầy trò Trường TH, THCS và THPT Quách Đình Bảo hân hoan chào đón năm học mới

Sáng ngày 05/9/2022, hòa chung trong không khí náo nức của ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường, Trường TH, THCS và THPT Quách Đình Bảo long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2022 - 2023. Về dự lễ khai giảng, chung vui và khích lệ động viên thầy trò Trường Quách Đình Bảo có đồng chí Đặng Thanh Giang - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy – Phó Chủ tịch thường trực Hội đồng nhân dân Tỉnh Thái Bình, đồng chí Hoàng Văn Thành - Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Thái Bình, nhà giáo Nguyễn Ngọc Hà – Phó giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Thái Bình, nhà giáo Nguyễn Thị Yến – Bí thư đảng ủy, Quyền Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Sư phạm Thái Bình cùng nhiều đồng chí lãnh đạo các sở, ban ngành của tỉnh, Đảng ủy, Ban Giám hiệu ,đại diện các đơn vị thuộc trường Cao đẳng Sư phạm Thái Bình, đại diện cha mẹ học sinh… Sự hiện diện của các vị đại biểu khách quý trong Lễ khai giảng năm học mới là nguồn cổ vũ động viên rất lớn đối với thầy và trò Nhà trường.

Đồng chí Đặng Thanh Giang - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy – Phó Chủ tịch thường trực Hội đồng nhân dân tỉnh Thái Bình tặng hoa chúc mừng Nhà trường

Tại lễ khai giảng, cô giáo Nguyễn Thị Thu Hà đại diện ban giám hiệu  Nhà trường đọc thư của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc gửi ngành Giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới. Sau khi nghe lời chúc và những lời căn dặn của Chủ tịch nước, thầy giáo Nguyễn Xuân Vinh – Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn và đánh trống khai giảng năm học 2022 - 2023.