- Lãnh đạo trực: Đ/c Hoàng Văn Thiệp.
- Lãnh đạo trực: Đ/c Nguyễn Thị Yến.
- 14h00: Họp Ban Thường vụ Đảng ủy. Địa điểm: Phòng họp số 1.
- Lãnh đạo trực: Đ/c Nguyễn Hữu Tâm.
- 14h00: Họp Đảng ủy, Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy. Địa điểm: Phòng họp số 1.
- Lãnh đạo trực: Đ/c Trần Thị Nụ.
- 8h00: Họp Lãnh đạo trường (mời đ/c Dũng PTP Tổ chức – Hành chính tham gia). Địa điểm: Phòng họp số 1.
- 14h00: Giao ban công tác Tháng 2/2023. Thành phần: Lãnh đạo trường; Lãnh đạo các đơn vị thuộc, trực thuộc trường; Chủ tịch Công đoàn trường; Bí thư Đoàn trường; Trưởng ban Thanh tra nhân dân. Địa điểm: Phòng họp số 1.
- Lãnh đạo trực: Đ/c Hoàng Văn Thiệp.
- 8h00: Sinh hoạt Chi bộ thường kỳ Tháng 02/2023.
- 14h00: Họp đơn vị Tháng 2/2023.
-- Lãnh đạo trực tuần 1: Đ/c Hoàng Văn Thiệp.

Tin hoạt động Công đoàn

Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Chấp hành Công đoàn Trường Cao đẳng Sư phạm Thái Bình, nhân kỉ niệm 92 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-   20/10/2022), sáng ngày 09/10/2022, Ban Nữ công đã tổ chức chuyến tham quan, tìm hiểu một số địa danh, di tích lịch sử tại tỉnh Hà Nam và tỉnh Ninh Bình. Tham gia hoạt động, có các đồng chí đại diện Đảng uỷ, Ban Giám hiệu, Trưởng/ Phụ trách các đơn vị thuộc và trực thuộc trường, Trưởng các đoàn thể thuộc trường, Ban Chấp hành Công đoàn trường, Chủ tịch Công đoàn bộ phận và toàn thể nữ cán bộ, giáo viên, viên chức, người lao động của nhà trường.

Sau một thời gian dài hạn chế các hoạt động tập thể để phòng, chống dịch bệnh Covid-19, chuyến tham quan kỉ niệm 92 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam thực sự là liều thuốc tinh thần quý giá động viên nữ cán bộ, viên chức trong nhà trường. Chuyến đi đã mang đến bầu không khí vui tươi, phấn khởi, tạo điều kiện cho nữ cán bộ của các đơn vị trong trường giao lưu, học hỏi, vun đắp tình đoàn kết ./.

Ths Khánh Xuân - Ban nữ công